QQZN4TMTBB

Honda ô tô Hải Phòng – Đại lý đạt chuẩn 5s Honda Việt Nam

Rate this post

Khởi đầu cho lời giới thiệu Honda Ôtô Hải Phòng xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách hàng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúng tôi tự hào là Đại lý ủy quyền chính thức của Honda Việt Nam tại Hải Phòng. Với diện tích hơn 7.800 m2, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cam kết đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của hãng xe uy tín thế giới tới Quý khách hàng.

Giới thiệu Honda Ô Tô Hải Phòng:

Ngày 28/12/2010, Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Hòa An được Honda Việt Nam chính thức chọn làm đối tác chiến lược và được phép mở Đại lý ủy nhiệm của Honda Ôtô 5S tại Hải Phòng, và được đặt tên là Honda Ô Tô Hải Phòng.

Honda Ô Tô Hải Phòng
Honda Ô Tô Hải Phòng

Đây là đại lý Ô Tô Honda thứ 4 xuất hiện tại khu vực miền Bắc, nâng tổng số đại lý ô tô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 9. Honda ô tô Hải Phòng cũng như những đại lý đạt chuẩn 5s khác, đây là một trong những đại lý Honda uy tín chất lượng tại khu vực Miền Bắc. Honda ô tô Hải Phòng đáp ứng đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như mong muốn của mọi khách hàng.

Tọa lạc tại Thửa 3+4, Lô 26 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Tỉnh Hải Phòng. Honda Ôtô Hải Phòng sở hữu tổng diện tích xây dựng hơn 7,800 m2 bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.

Đại lý Honda Ôtô Hải Phòng đi vào hoạt động với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn, góp phần mang đến cho khách hàng phía Bắc dịch vụ bán hàng và sau bán hàng nhanh chóng, thuận tiện.

Xem thêm : Honda ô tô Bắc Ninh

Honda ôtô Hải Phòng: Đại lý đạt chuẩn 5s Honda Việt Nam

Khi đến Showroom Honda Ôtô Hải Phòng, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Đại lý đạt chuẩn 5s
Đại lý đạt chuẩn 5s

Kinh doanh bán hàng(sale):

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Hải Phòng đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam.

Tất cả đội ngũ nhân viên tại Honda ô tô Hải Phòng luôn tâm niệm làm hài lòng tối đa nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi được đào tạo bài bản từ Honda ô tô Việt Nam; đội ngũ nhân viên bán hàng với sự yêu nghề, tinh thần trách nhiệm cao & kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn cho quý khách những mẫu xe phù hợp nhất.

Showroom Bán Hàng rộng rãi
Showroom Bán Hàng rộng rãi

Đại lý Honda ô tô Hải Phòng đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 28/12/2010 và đang phân phối các dòng xe ô tô của Honda như:

 • Honda Jazz
 • Honda City
 • Honda Civic
 • Honda CR-V
 • Honda Odyssey
 • Honda Accord.

Bảo hành bão dưỡng (Service):

Xưởng dịch vụ Honda ÔTô Hải Phòng được thiết kế với 3 khu vực riêng đó là: Khu trưng bày xe, Phòng tiếp đón khách và khu vực dịch vụ. Với tổng diện tích xây dựng lên tới 7.800 m2. Xưởng dịch vụ được đầu tư công phu về thiết bị kỹ thuật với máy móc được nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước tiên tiến trên thế giới.

Dịch vụ chăm sóc xe chu đáo, chuyên nghiệp
Dịch vụ chăm sóc xe chu đáo, chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo hành & bảo dưỡng, bao gồm:

 1. Các điều khoản bảo hành này được áp dụng cho xe ôtô Honda mới do công ty Honda Việt Nam cung cấp và được bán tại các đại lý Honda ủy nhiệm và chỉ có giá trị tại Việt Nam.
 2. Công ty Honda Việt Nam chịu trách nhiệm bảo hành cho mỗi chiếc xe mới được bán và giao cho khách hàng mua lẻ về các khiếm khuyết do vật liệu hay sản xuất trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường trong 3 năm hoặc 100.000 km, tùy điều kiện nào đến trước.
 3. Các Đại lý Honda ủy nhiệm sẽ tiến hành sửa chữa hay thay thế miễn phí các phụ tùng được kết luận là có sai hỏng trong giới hạn bảo hành (miễn phí cả về nhân công và phụ tùng thay thế). Tất cả các phụ tùng sai hỏng được thay thế bằng phụ tùng mới theo điều kiện bảo hành này sẽ trở thành tài sản của Honda Việt Nam.
 4. Các sửa chữa bảo hành phải do Đại lý Honda ủy nhiệm thực hiện. Đại lý Honda ủy nhiệm sẽ tiến hành dịch vụ bảo dưỡng theo yêu cầu của chủ xe và chủ xe phải trả cho các chi phí phát sinh.
 5. Chuyển bảo hành: Các chủ xe đăng ký tiếp sau có thể được hưởng những quyền lợi của các phần bảo hành chưa hết hạn bằng cách hoàn thành phiếu đăng ký bảo hành cho chủ xe tiếp sau và gửi tới Honda Việt Nam qua Đại lý Honda ủy nhiệm.
 6. Honda Việt Nam bảo lưu quyền tiến hành bất cứ một thay đổi hay sửa đổi nào về thiết kế khi thấy cần thiết mà không cần thông báo.
 7. Ắc-quy: Thời hạn bảo hành bình ắc-quy là 12 tháng hoặc 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

Phụ tùng Honda chính hiệu(Genuine Spare-parts)

Kho phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Honda Hải Phòng luôn đảm bảo tình trạng tồn kho tốt nhất để sẵn sàng phục vụ cho công việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa chung.

Với chuỗi chu trình khép kín: Bán hàng → dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa → cung cấp phụ tùng chính hãng, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở Đại lý chúng tôi khi mua và sử dụng xe ô tô Honda.

Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)

Là Đại lý của một công ty toàn cầu có mặt tại Việt Nam, Honda ô tô Hải Phòng luôn luôn đề cao và quan tâm hàng đầu tới sự an toàn của mỗi Quý khách hàng khi sử dụng xe ô tô cũng như mọi người khi tham gia giao thông.

Hoạt động Hướng dẫn lái xe An toàn của Đại lý
Hoạt động Hướng dẫn lái xe An toàn của Đại lý

Chính vì vây, chúng tôi thường xuyên khuyến cáo cũng như tổ chức các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn hằng năm nhằm đem lại kiến thức an toàn giao thông cho tất cả mọi người.

Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions)

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, chăm lo cho đời sống của cán bộ, nhân viên ngày càng được cải thiện, Honda Ô tô Hải Phòng cũng rất tích cực trong các công tắc thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng, chia sẻ hơi ấm tình thương tới những trẻ em nghèo vùng cao và các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Xem thêm : Honda Ô tô Thái Nguyên – Đại lý đạt chuẩn 5s của Honda

Liên hệ Đăng ký Mua Xe, Lái Thử

Honda ô tô Hải Phòng
Hotline: 0915 480 032 – Mr. Cảnh – Phụ Trách BH
Website:https://hondamydinh5s.com/
Showroom: Thửa 3+4, Lô 26 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, Tỉnh Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ