QQZN4TMTBB

Honda Ô tô Thái Nguyên – Đại lý đạt chuẩn 5s của Honda

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu đôi nét về lịch sử Honda ô tô Việt Nam:

Được thành lập vào năm 1996, công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Sau hơn 20 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Với hơn 10.000 công nhân viên, Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Honda ô tô Việt Nam
Honda ô tô Việt Nam

Tháng 3 năm 2005, Honda Việt Nam chính thức nhận được giấy ph

ép của Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho phép sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam – đánh dấu mốc lịch sử quan trọng trong sự phát triển của Công ty

Bắt đầu hoạt động kinh doanh ô tô từ năm 2006, chỉ sau hơn 1 năm, Honda Việt Nam đã xây dựng thành công nhà máy, mạng lưới đại lý, các chương trình đào tạo bán hàng, dịch vụ, lái xe an toàn cho nhân viên các đại lý và ra mắt mẫu xe đầu tiên là Honda Civic vào tháng 8 năm 2006. Không ngừng nỗ lực để đa dạng hóa sản phẩm, mẫu xe Honda CR-V tiếp tục được Công ty giới thiệu vào tháng 12 năm 2008 và Honda City vào tháng 6 năm 2013.

Ngoài những dòng xe sản xuất trong nước, Honda Việt Nam còn nhập khẩu thêm các mẫu xe sedan và mẫu xe đa dụng cao cấp lần lượt là Honda Accord và Honda Odyssey nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Năm 2016, Honda Việt Nam chuyển sang nhập khẩu mẫu xe Honda Civic thay vì sản xuất trong nước.

Tính đến nay, Honda Việt Nam đã cung cấp cho thị trường ô tô Việt Nam 3 dòng xe phục vụ cho các nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng: dòng sedan (cỡ lớn, cỡ vừa và cỡ nhỏ), dòng SUV và MPV.

Với những nỗ lực không ngừng, Honda Việt Nam không chỉ được biết đến là nhà sản xuất xe máy danh tiếng mà còn là nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm : Honda Ôtô Vĩnh Phúc-Vĩnh Yên – Trang chính thức

Đại lý Honda ô tô Thái Nguyên:

Honda ô tô Thái Nguyên cũng như những đại lý ô tô khác của Honda Việt Nam, đây là một đại lý Honda uy tín chất lượng tại khu vực Miền Bắc. Honda ô tô Thái Nguyên đáp ứng đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất cũng như mong muốn của mọi khách hàng.

Ô tô honda Thái Nguyên luôn mang lại cho khách hàng những chế độ ưu đãi tối ưu nhất, chế dộ bảo hành, bảo dưỡng xe tốt nhất.

Honda ô tô Thái Nguyên
Honda ô tô Thái Nguyên

Tọa lạc tại Đường CMT8, tổ 3, Phường Cam Giá, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Đại lý Honda ô tô Thái Nguyên sở hữu diện tích hơn 7.120 m2, bao gồm 3 tầng gồm 2 tầng dịch vụ sửa chữa ô tô, 1 tầng lửng văn phòng, Showroom trưng bày, kho xe, phòng chờ khách hàng.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Thái Nguyên tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Hà Đông nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Honda ô tô Thái Nguyên: Đại lý đạt chuẩn 5s Honda Việt Nam:

Khi đến Showroom Honda Ôtô Thái Nguyên, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Honda ô tô Thái Nguyên Đại lý đạt chuẩn 5s
Honda ô tô Thái Nguyên Đại lý đạt chuẩn 5s

Kinh doanh-bán hàng(Sales)

Honda ô tô Thái Nguyên là đại lý đạt tiêu chuẩn 5S thứ 22 của Honda Ôtô Việt Nam tại khu vực miền núi Đông Bắc, showroom đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04/12/2017 và đang phân phối các dòng xe ô tô của Honda như:

  • Honda Jazz
  • Honda City
  • Honda Civic
  • Honda CR-V
  • Honda Odyssey
  • Honda Accord.
Phòng chờ dịch vụ tại Honda ô tô Thái Nguyên
Phòng chờ dịch vụ tại Honda ô tô Thái Nguyên

Với đội ngũ Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp, Quý khách sẽ được chăm sóc mọi lúc, mọi nơi một cách chu đáo nhất.

Bảo hành bão dưỡng (Service)

Hệ thống dịch vụ sau bán hàng của Honda ô tô Thái Nguyên được chú trọng bằng việc đầu tư trang bị hệ thống máy móc, máy căn chỉnh độ chụm góc lái bánh xe (chỉ Honda có), máy cân bằng động kiểm tra phanh và các thiết bị sửa chữa hiện đại, hệ thống chẩn đoán hiện đại nhất hiện nay.

Xưởng dịch vụ Honda ô tô Thái Nguyên
Xưởng dịch vụ Honda ô tô Thái Nguyên

Xưởng dịch vụ của showroom Honda ô tô Thái Nguyên có 50 khoang sửa chữa, 01 phòng sơn sấy, 02 phòng sơn nhanh, máy chẩn đoán chuyên dụng và thiết bị sửa chữa hiện đại. Hiện tại, xưởng có thể đáp ứng 60 lượt xe mỗi ngày.

Phụ tùng Honda chính hiệu(Genuine Spare-parts)

Kho phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Honda Thái Nguyên luôn đảm bảo tình trạng tồn kho tốt nhất để sẵn sàng phục vụ cho công việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa chung.

Với chuỗi chu trình khép kín: Bán hàng → dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa → cung cấp phụ tùng chính hãng, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở Đại lý chúng tôi khi mua và sử dụng xe ô tô Honda.

Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)

Là Đại lý của một công ty toàn cầu có mặt tại Việt Nam, Honda ô tô Thái Nguyên luôn luôn đề cao và quan tâm hàng đầu tới sự an toàn của mỗi Quý khách hàng khi sử dụng xe ô tô cũng như mọi người khi tham gia giao thông.

Chính vì vây, chúng tôi thường xuyên khuyến cáo cũng như tổ chức các chương trình hướng dẫn lái xe an toàn hằng năm nhằm đem lại kiến thức an toàn giao thông cho tất cả mọi người.

Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions)

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, chăm lo cho đời sống của cán bộ, nhân viên ngày càng được cải thiện, Honda Ô tô Thái Nguyên cũng rất tích cực trong các công tắc thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng, chia sẻ hơi ấm tình thương tới những trẻ em nghèo vùng cao và các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Xem thêm : Giới thiệu Honda Ô Tô Phú Thọ-Việt Trì

Liên hệ Đăng ký Mua Xe, Lái Thử

Honda ô tô Thái Nguyên
Hotline: 0915 480 032 – Mr. Cảnh – Phụ Trách BH
Website: https://hondamydinh5s.com/
Showroom: Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Cam Giá, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ