QQZN4TMTBB

Giới thiệu Honda Ô Tô Phú Thọ-Việt Trì

Rate this post

Lời đầu tiên, Honda ô tô Phú Thọ – Việt Trì xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc Quý khách hàng năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Giới thiệu Honda Ô Tô Phú Thọ – Việt Trì:

Ngày 22/12/2016, Công ty Hòa Bình Minh được Honda Việt Nam chính thức chọn làm đối tác chiến lược và được phép mở Đại lý ủy nhiệm của Honda Ôtô tại Phú Thọ cũng là Đại lý ôtô Honda thứ 6 tại miền Bắc và là Đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 17 của Honda Việt Nam trên cả nước.

Khai trương Honda Ô tô Việt Trì
Khai trương Honda Ô tô Việt Trì

Như vậy, chỉ trong tháng cuối năm 2016, Honda Ôtô Việt Nam đã khai trương liên tiếp 2 Đại lý – Honda Ôtô Đắk Lắk – Đại lý Honda ôtô đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên và Honda Ôtô Việt Trì – Đại lý đặt tại trung tâm chính trị- kinh tế- văn hoá- khoa học kỹ thuật của tỉnh Phú Thọ.

Đại lý Honda ô tô Việt Trì Phú Thọ
Đại lý Honda ô tô Việt Trì Phú Thọ

Việc Honda Ôtô Việt Trì chính thức đi vào hoạt động đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển của Honda Ôtô Việt Nam trong nỗ lực mở rộng hệ thống đại lý, tiến tới xây dựng hệ thống mạng lưới phủ đều khắp cả nước trong tương lai; đồng thời mang lại những sản phẩm với chất lượng và dịch vụ chính hãng đến với khách hàng Tây Bắc Bộ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Xem thêm : Đại lý Honda Ôtô Lào Cai – Trang chủ chính thức

Quy mô hoạt kinh doanh của đại lý Honda Ô Tô Phú Thọ:

Honda Ôtô Việt Trì đặt tại Khu 4, Phường Vân Phú, Đại lộ Hùng Vương, Thành phố Việt Trì với tổng diện tích xây dựng hơn 6000 m2 bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, phòng khách và khu vực dịch vụ.

Cũng giống như tất cả các Đại lý Ôtô khác của Honda, Đại lý Honda Việt Trì được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Việt Trì tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Việt Trì nói riêng và hệ thống Đại lý Ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Kinh doanh và bán hàng(Sales):

Xác định yếu tố con người là nhân tố quyết định chất lượng phục vụ khách hàng, Honda Ôtô Việt Trì đã xây dựng một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Showroom ô tô Honda Việt Trì
Showroom ô tô Honda Việt Trì

Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm xe Ôtô Honda trên thị trường Việt Nam tháng 8 năm 2006, cho đến nay, các Đại lý Ôtô Honda đã mang đến niềm vui mua hàng cho gần 21.000 khách hàng xe Civic, CR-V và Accord với chất lượng Honda toàn cầu, công nghệ tiên tiến và tính năng an toàn vượt trội cũng như các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng chu đáo.

Các dòng xe được bán tại Honda Ôtô Phú Thọ gồm:

  • Honda Accord
  • Honda City
  • Honda Civic
  • Honda HR-V
  • Honda CR-V
  • Honda Brio
  • Honda Jazz

Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng(Service):

Với hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn 5s của Honda toàn cầu, đại lý Honda Ô tô Phú Thọ cam kết luôn đem đến cho khách hàng chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đại lý Honda Ô tô Phú Thọ luôn thông báo tới khách hàng các sự kiện ưu đã, khuyến mãi đến với khách hàng, giúp khách hàng nắm bắt được thông tin các ưu đãi cần thiết để giảm thiểu chi phí một cách tốt nhất trong mỗi tháng.

Trung tâm bảo dưỡng theo tiêu chuẩn S5 toàn cầu
Trung tâm bảo dưỡng theo tiêu chuẩn S5 toàn cầu

Cũng như phòng kinh doanh, phòng dịch vụ đại lý Honda Ô tô Phú Thọ luôn có sự kiện : Bảo dưỡng lưu động đến các tỉnh không có đại lý Honda ô tô. Sự kiện này luôn nhận được ủng hộ nhiệt tình từ quý khách hàng bởi thay vì khách hàng phải di chuyển một đoạn đường xe để đến với các đại lý chính hãng của ô tô Honda; đại lý Honda Ô tô Phú Thọ chúng tôi đem các hệ thống trang thiết bị đến tận nơi để phục vụ quý khách hàng.

Cung cấp phụ tùng Honda chính hãng (Genuine Spare-parts):

Kho phụ tùng, phụ kiện chính hãng của Honda Phú Thọ luôn đảm bảo tình trạng tồn kho tốt nhất để sẵn sàng phục vụ cho công việc bảo dưỡng định kỳ và sửa chữa chung.

Với chuỗi chu trình khép kín: Bán hàng → dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa → cung cấp phụ tùng chính hãng, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng ở Đại lý chúng tôi khi mua và sử dụng xe ô tô Honda.

Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving)

Là Đại lý của một công ty toàn cầu có mặt tại Việt Nam, Honda ô tô Phú Thọ-Việt Trì luôn luôn đề cao và quan tâm hàng đầu tới sự an toàn của mỗi Quý khách hàng khi sử dụng xe ô tô cũng như mọi người khi tham gia giao thông.

Sự kiện lái thử các dòng xe Honda Ô tô được tổ chức hàng tháng
Sự kiện lái thử các dòng xe Honda Ô tô được tổ chức hàng tháng

Với phương châm luôn sẵn lòng đưa sản phẩm tới tận nơi, giúp khách hàng trải nghiệm những mẫu xe mới nhất của hãng ô tô Honda, đại lý Honda Ô tô Việt Trì vẫn luôn tiên phong đi đầu trong các đại lý ô tô chính hãng trên toàn quốc đưa sản phẩm tới những vùng miền xa theo yêu cầu của khách hàng!

Hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions)

Ngoài các hoạt động lái thử trải nghiệm xe, đại lý Honda Ô tô Việt Trì còn tổ chức hoạt động Lái xe an toàn, hoạt động này giúp phần hướng dẫn khách hàng các kỹ năng cần thiết để đảm bảo an toàn khi lưu thông trên giao thông.

Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, chăm lo cho đời sống của cán bộ, nhân viên ngày càng được cải thiện, Honda Ô tô Phú Thọ cũng rất tích cực trong các công tắc thiện nguyện, chung tay vì cộng đồng, chia sẻ hơi ấm tình thương tới những trẻ em nghèo vùng cao và các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Xem thêm : Các loại bằng lái xe ô tô: phân loại và công dụng của mỗi loại bằng

Honda ô tô Phú Thọ Đại lý cung cấp Honda duy nhất tại tỉnh Phú Thọ

Liên hệ Đăng ký Mua Xe, Lái Thử

Honda ô tô Phú Thọ

Hotline: 0915 480 032 – Mr. Cảnh – Phụ Trách BH

Website: https://hondamydinh5s.com

Showroom: Đại lộ Hùng Vương, Khu 4, Phường Vân Phú, Thành phố Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ