QQZN4TMTBB

Sinh năm 1979 hợp màu gì? cập nhật mới nhất 2021

Rate this post

Nam giới và nữ giới sinh năm 1979 hợp màu gì? tuổi và mệnh gì? Tất cả những thông tin về tuổi 1979 sẽ được các chuyên gia giải đáp trong bài viết dưới đây. Theo dõi để biết chi tiết nhé!

Sinh năm 1979 tuổi gì? Mệnh gì?

Nam giới và nữ giới sinh năm 1979 – tuổi Kỷ Mùi

Sinh năm 1979 là tuổi gì
Sinh năm 1979 là tuổi gì

Âm Dương Ngũ Hành thuộc: Thiên Thượng Hỏa (Hành Hỏa) tức Lửa trên trời, người mang mệnh Hỏa.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc:

Trong lĩnh vực nghiên cứu phong thủy Phương Đông, vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc
Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Ngũ hành tương sinh, tương khắc:

  • Mối quan hệ tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
  • Mối quan hệ tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Xem thêm : Thông số kỹ thuật xe Honda Accord 2019 tại Việt Nam

Sinh năm 1979 hợp màu gì?

Nam giới nữ giới sinh năm 1979 nên chọn những màu sắc có ngũ hành tương sinh (mệnh Mộc) và tương hỗ (mệnh Hỏa) của tuổi Kỷ Mùi. Những màu tương sinh, cụ thể:

Màu Xanh lá đại diện của hành Mộc: Đây là màu hợp với tuổi Kỷ Mùi nhất, như gỗ là nguyên liệu đốt thành lửa, sắc xanh giúp hút năng lượng tích cực. Đây cũng là màu mát dịu, mang tới sự thư thái, bình yên, rất tốt cho tâm trí mỗi người.

Màu Đỏ thuộc hành Hỏa: Không chỉ tượng trưng cho sự may mắn, hành phúc, màu đỏ còn thể hiện được tinh thần máu lửa, nhiệt huyết và sức mạnh dẫn dầu. Đây là màu mang lại sự may mắn cho những người tuổi Kỷ Mùi.

Sinh năm 1979 hợp màu gì
Sinh năm 1979 hợp màu gì

Màu Hồng thuộc hành Hỏa: Đây là một màu sắc ngọt ngào, trong sáng và đầy tình thương. Nếu bạn là người sinh năm 1979, bạn có thể thoải mái chọn màu sắc này khi mua sắm đồ dùng, trang trí nhà cửa hay phối hợp phục trang để vừa thu hút tài lộc, vừa trở nên nổi bật.

Màu Tím: Đây là một màu vừa thơ mộng lại vừa mang nét huyền bí, quý phái, màu tím chính là lựa chọn thú vị cho quý bạn tuổi 1979. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây là sắc độ nổi bật, ảnh hưởng lớn tới toàn cảnh dù chỉ xuất hiện một phần nhỏ. Do đó, bạn cần linh hoạt và tiết chế màu sắc này khi sử dụng.

Màu Cam: Màu cam đại diện cho sự sáng tạo, kết nối, mang tới những vẻ trẻ trung, năng động. Quý bạn Kỷ Mùi có thể lựa chọn sắc độ này khi trang trí nhà cửa, mua sắm đồ đạc để tạo nên sinh khí tích cực cho mình.

Màu tương khắc với tuổi Kỷ Mùi:

Màu mà những người thuộc tuổi Kỷ Mùi cần tránh hoặc hạn chế chính là màu Đenmàu Xanh. Đây là những màu sắc đại diện cho hành Thủy, mà Thủy lại khắc Hỏa nên khi lựa chọn chúng, năng lượng tích cực xung quanh người tuổi 1979 sẽ trở nên suy yếu, đồng thời vận rủi dễ dàng ghé thăm.

Tuổi kỷ mùi 1979 nên mua xe màu gì?

Người sinh năm 1979 (Kỷ Mùi), sẽ hợp với các màu xe sau:

Tuổi kỷ mùi 1979 nên mua xe màu đỏ
Tuổi kỷ mùi 1979 nên mua xe màu đỏ

Xe có màu Đỏ, Hồng, Tím: 3 màu sắc này đại diện cho mệnh Hỏa. Nếu chọn đúng xe màu này, thì chủ xe Tuổi Mùi sẽ ít bị lạc đường. Trong cuộc sống không quá may mắn nhưng cũng không gặp rủi ro. Với những người mua xe để di chuyển thì có thể chọn màu xe này để cân bằng cuộc sống.

Xe màu Xanh Lục: Màu xanh lục đại diện cho mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa vốn là quy luật, chủ xe tuổi 1979 mệnh Hỏa, vậy nên xe sẽ truyền năng lượng sống cho chủ xe, giúp chủ xe gặp nhiều may mắn, thăng quan tiến chức.

Xem thêm : Thông số kỹ thuật xe Honda Jazz 2019 đầy đủ nhất

Người tuổi Kỷ Mùi kị với các màu xe sau:

Nên tránh xe màu Vàng, nâu đất: đây là các màu sắc đại diện cho hành Thổ. Hỏa sinh Thổ, có nghĩa chủ xe mệnh Hỏa mà đi xe có màu Thổ sẽ bị xe hút mất năng lượng, vận may. Mua xe về chạy, chủ xe dễ cáu gắt, cảm thấy bực bội mệt mỏi trong người. Bị hút vận may nên công việc, cuộc sống của chủ xe cũng bị ảnh hưởng, nghiêm trọng có thể gặp tai nạn, tai bay vạ gió ảnh hưởng tới tính mạng.

Tránh màu trắng, xám, ghi: 3 màu sắc này tượng trưng cho mệnh Kim. Kim và Hỏa là 2 hành kỵ nhau, mà chủ xe lại tuổi Kỷ Mùi, mệnh Hỏa. Khi chủ xe và xe khắc nhau, thì xe rất dễ bị hỏng hóc, gặp tai nạn, va quệt, tốn nhiều chi phí sửa chữa

Màu Đen, Xanh nước biển: 2 màu này đại diện cho mệnh Thủy, mà Hỏa với Thủy khắc nhau là điều chắc chắn. Cũng như trường hợp xe có màu mệnh Kim thì xe có màu mệnh Thủy cũng khắc chế chủ xe nên cần tránh mua những chiếc xe có 2 màu trên.

Cách hóa giải màu xe kỵ với mệnh của chủ xe:

Với những ngươi sinh năm 1979, tuổi Kỷ Mùi màu xe ô tô kỵ nhất là màu trắng, xám, màu ghi. Thế nhưng, trên thị trường thì 3 màu sắc này chisems lượng lớn xe trên thị trường và những màu này thường có mức giá khá phải chăng.

Vậy nên, dù biết đó màu kỵ với mệnh của mình, nhưng đôi khi không có nhiều lựa chọn, nên chọn những chiếc xe có màu sắc này. Tuy nhiên, chủ xe không cần phải quá lo lắng, bởi trong phong thủy đã có những cách hóa giải màu khắc mệnh đơn giản như sau:

Chọn Cabin xe theo màu hợp mệnh: Nghĩa là nếu chủ xe đã chọn xe có ngoại thất màu xung khắc, thì nội thất xe phải sử dụng màu hợp mệnh. Các màu hợp mệnh như màu đỏ, xanh lục để trung hòa.

Chọn vật trang trí xe có màu hợp mệnh: Nếu không chọn được mẫu xe có cabin hợp màu tuổi thì bạn có thể cân nhắc chọn các vật trang trí có màu hợp tuổi. Với người tuổi Kỷ Mùi thì có thể chọn 1 miếng ngọc bội màu xanh lục hay những pho tượng phong thủy màu đỏ cũng làm giảm rất nhiều các yếu tố xung khắc do màu ngoại thất xe

Bài viết trên là một vài quan điểm và gợi ý chọn xe của Honda Mỹ Đình cho người tuổi Mùi 1979. Mong rằng đọc giả sẽ có thêm những quyết định chính xác khi chọn một chiêc xế cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ