QQZN4TMTBB

Tuổi giáp Tý mua xe màu gì? [Nam mạng – Nữ mạng năm 2021]

Rate this post

Nam Nữ tuổi giáp Tý mua xe màu gì? trong năm 2021 mang lại may mắn đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Xe ô tô là một tài sản có giá trị lớn, nên việc chọn màu xe hợp tuổi để mang lại may mắn, bình an, sức khỏe tốt làm ăn thuận lợi được rất nhiều người coi trọng. Sau đây là một số thông tin chúng tôi muốn chia sẻ để giúp bạn dễ dàng chọn được màu xe hợp với bản mệnh, mang lại may mắn và nhiều tài lộc.

Lý do vì sao nên chọn màu xe hợp tuổi?

Ngoài kỹ năng lái xe và những kiến thức cần thiết về luật giao thông, đa số chúng ta thường tin rằng khi mua xe hợp tuổi sẽ mang lại may mắn, bình an, cho chủ xe sở hữu.

Theo phong thủy, màu sắc là yếu tốt hình thành nên các trường năng lượng. Nó có khả năng tác động tới sức khỏe, tài vận của mỗi người. Theo Ngũ hành Tương Sinh Tương Khắc, khi chọn xe, bạn nên ưu tiện chọn những nhóm màu Tương Sinh với bản mệnh và tránh chọn những màu sắc Tương Khắc.

Xem thêm : Sinh năm 1979 hợp màu gì? cập nhật mới nhất 2021

Mua xe có màu hợp tuổi:

Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng bạn thì chiếc xe đó mang tới lợi lộc cho bạn. Khi lái xe, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong lòng, chiếc xe cũng ít khi bị hư hỏng, mức độ tai nạn xảy ra cũng ít hơn và nhẹ hơn đáng kể.

Vì sao nên chọn màu xe hợp tuổi
Vì sao nên chọn màu xe hợp tuổi

Nếu chọn mua chiếc xe có màu tương hợp – cùng với màu bản mệnh của người chủ thì cũng là điều tốt lành, bạn ít khi bị vấn đề rủi ro tai nạn trong quá trình điều khiển nhưng lợi khuyên bạn vẫn nên ưu tiên số 1 chọn xe có màu tương sinh, sau đó mới cân nhắc tới màu bản mệnh.

Mua màu xe khắc với tuổi:

Khi chẳng may chọn màu xe khắc với mệnh, điều này có thể ảnh hưởng tới sức khỏe của chủ xe, tâm không được an yên, công việc thường trục trắc không thuận lợi, xe thường xuyên gặp hư hỏng, hao tổn tiền bạc để sửa chữa.

Với những lý do trên, nên trước khi quyết định xuống tiền mua xe, người mua thường tìm hiểu xem màu xe nào hợp với tuổi của mình.

Nam tuổi Giáp Tý nên mua xe màu gì?

Nam Giáp Tý
Nam Giáp Tý

Màu xe nên chọn:

Do người tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim. Vì vậy, bạn nên chọn và tránh chọn các màu xe sau đây:

Chọn xe ô tô có màu vàng, màu nâu đất: Bởi các sắc màu này tượng trưng cho mệnh Thổ. Trong Ngũ Hành thì Thổ sinh Kim, vậy nên các màu thuộc mệnh Thổ sẽ Tương Sinh với mệnh Kim. Chính vì vây, khi bọn chọn xe màu hành Thổ thì chiếc xe đóng vai trò nâng đỡ bổn mệnh của bạn, giúp xe đi ít khi bị tai nạn, giữ cho bạn tâm trạng luôn thoải mái, có được sức khỏe tốt, giúp công việc làm ăn được phát triển.

Chọn xe ô tô có màu vàng
Chọn xe ô tô có màu vàng

Chọn xe màu trắng, màu xám, màu ghi: Đây là những sắc màu cùng với mệnh Kim. Chính vì vậy, nếu chọn xe theo màu của mệnh Kim sẽ giúp bạn đi xe không bị lạc đường, hỗ trwoj phát triển công việc được thuận lợi.

Chọn xe màu trắng
Chọn xe màu trắng

Màu Xe cần tránh:

Hạn chế và tránh chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: đây là những sắc màu thuộc mệnh Hỏa. Mà Hỏa khắc Kim, nên sắc màu thuộc Hỏa sẽ tương khắc với mệnh Kim. Nếu chẳng may chọn phải xe có màu thuộc hành HỎa thì chiếc xe đó sẽ khắc bạn, làm bạn xe thường xuyên xảy ra va chạm, tai nạn, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, khiến bạn lái xe với tâm trạng lo âu, bất an.

Tránh chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím
Tránh chọn xe màu đỏ, màu hồng, màu tím

Chọn xe màu xe, màu xanh da trời: Nhóm màu này thuộc hành Thủy. Theo ngũ hành thì Thủy sinh Kim, tức bổn mạng sinh ra chiếc xe. Vậy nên, nếu chọn xe thuộc nhóm màu này, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng cuộc đời, làm bạn lái xe thường xuyên gặp tai nạn, ảnh hưởng xấu thới công việc, thậm chí có bạn có thể chết vì tai nạn giao thông.

Xe có màu xanh lá cây: Đây là màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc. Mà Kim khắc Mộc, tức bổn mạng khắc chiếc xe. Nếu bạn đi xe có màu mệnh Mộc thì chiếc xe có thể thường xuyên bị hỏng hóc, gặp nhiều nguy cơ tai nạn.

Nữ tuổi Giáp Tý nên mua xe màu gì?

Nữ Giáp Tý
Nữ Giáp Tý

Màu xe nên chọn:

Chọn màu xe màu đỏ, màu hồng, màu tím: Đây là những sắc màu thuộc hành Hỏa. Theo Ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, đây chính là màu sắc Tương SInh với hành Thổ, nghĩa là chiếc xe có vai trò nâng đỡ với bổn mệnh. Và nếu bạn sử dụng chiếc xe có màu mệnh Hỏa sẽ mang tới nhiều điều may mắn cho bạn, bạn sẽ luôn có quý nhân hỗ trợ, giữ cho bạn luôn có sức khỏe tốt, lái xe với tâm trạng thoải mái, xe ít khi bị hư hỏng.

Nữ tuổi Giáp Tý nên mua xe màu đỏ
Nữ tuổi Giáp Tý nên mua xe màu đỏ

Cho xe màu vàng, màu nâu đất: Đây là những màu sắc đại diện cho hành Thổ, và cũng là màu bản mệnh của bạn. Vậy nên, khi bạn chọn mua xe này, sẽ giúp bạn bị lạc đường, chiếc xe cũng sẽ ít khi bị hư hỏng, giúp bạn có sức khỏe tốt, công việc luôn được suôn sẻ.

Màu sắc cần tránh khi mua xe:

Tránh chọn xe có màu xanh lá cây: Bởi xanh lá cây thuộc hành Mộc. Theo Ngũ Hành thì Mộc khắc Thổ, tức chiếc xe khắc bổn mệnh. Do đó nếu sử dụng xe có màu thuộc mệnh Mộc thì khi đi xe bạn rất dễ bị tai nạn, làm suy yếu sức khỏe, lái xe luôn với tâm trạng bất an, hay bị kẻ xấu phá rồi chuyện làm ăn.

Tránh chọn xe có màu trắng, màu xám và màu ghi: Nhóm màu sắc này thuộc hành Kim. Mà Thổ sinh Kim, tức là bổn mạng sinh ra chiếc xe. Khi bạn đi xe có màu mệnh Kim, chiếc xe sẽ hút hết năng lượng của bạn khiến bạn liên tục gặp nhiều điều xui xẻo trong cuộc sống.

Tránh chọn xe có màu xanh lá cây
Tránh chọn xe có màu xanh lá cây

Chọn xe màu xanh da trời, màu đen: vì là màu tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo quy luật Ngũ Hành: Thổ khắc Thủy, tức là chiếc xe bị bổn mạng khắc. Khi bạn đi xe có màu thuộc hành Thủy sẽ khiến bạn gặp nhiều điều xui xẻo, bạn sẽ tốn nhiều tiền sửa chữa các hư hỏng vặt của xe, làm suy kiệt sức khỏe.

Cách hóa giải màu xe không hợp với tuổi Giáp Tý:

Thực tế trong cuộc sống, có vô vàn lý do khiến bạn không thể mua được màu xe hợp phong thủy. Lúc này, đa số chúng ta đều tìm đến các giải pháp hóa giải phong thủy xấu. Sau đây là một số phương pháp hóa giải được khá nhiều người áp dụng.

Phương án đầu tiên chính là sơn lại xe. Tuy nhiên việc làm này khá tốn nhiều chi phí, chưa kể rất ít người có nhu cầu sơn lại xe ngay khi xe vừa mới mua. Bên cạnh đó, việc sơn lại xe cũng làm giảm đi tính thẩm mỹ của chiếc xe, đồng thời khiến lớp sơn gốc bị hỏng nhanh hơn thời gian quy định. Vậy nên, phương án này chỉ hơp với trường hợp bạn mua xe cũ.

Phương pháp thứ 2 đó là trang trí phong thủy để giảm bớt ảnh hưởng của màu xe khắc mệnh. Ví dụ, chủ xe tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim nhưng lại lỡ mua xe màu đỏ (Hỏa) kị với tuổi, lúc này chủ xe có thể tiến hành mua một số vật trang trí màu trắng, ghi, vàng hay nâu (những màu tương sinh với mệnh Kim) để giúp hóa giải vận xui. Ví dụ, bạn có thể treo trong xe những chuỗi hạt bình an màu nâu hoặc ngọc bội màu trắng.

Phương án thứ 3 là chủ xe chủ động chọn nội thất xe có màu hợp mệnh. Đối với người tuổi Giáp Tý 1984 mệnh Kim thì tốt nhất là chọn nội thất xe màu nâu (Thổ), hoặc yêu cầu mạ crôm, bạc (màu hệ Kim) trên một số chi tiết trong xe, tăng thêm các màu sắc có lợi và đẩy lùi xui xẻo.

Xem thêm : Người mệnh kim nên mua xe màu gì mang lại may mắn?

Trên đây là một vài gợi ý cho Nam, Nữ tuổi Giáp Tý khi mua xe. Mong rằng qua bài viết tên của Honda Mỹ Đình các bạn có thể tìm ra những chiếc xe ưng ý nhất cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Liên hệ